U22 Việt Nam thiệt quân trước giờ G

Mặc dù U22 Việt Nam chưa đá trận nào tại SEA Games 29 nhưng chúng ta đã phải nhận tổn thất đầu tiên.

15:50 12/08/2017

>>> Nguyễn Văn Hùng - "Độc cô cầu bại" trở lại SEA Games
>>> VFF tăng cường kiểm soát cầu thủ U22 Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được gửi về từ Malaysia, thủ thành giàu kinh nghiệm nhất của U22 Việt Nam, Phí Minh Long dính chấn thương cổ tay trong buổi tập của đội tuyển. Rất may, theo nhận định của các bác sĩ theo đoàn thì thủ môn đang chơi cho Hà Nội FC chỉ bị thương nhẹ và phải nghỉ ngơi khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, sự việc này cũng khiến Phí Minh Long sẽ lỡ trận đấu mở màn SEA Games 29 của ĐT U22 Việt Nam gặp Đông Timor (15/8).


Đây là điều khá đáng tiếc cho Phí Minh Long khi anh đang có điểm rơi phong độ khá cao sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc vừa qua. Thậm chí, nhiều người tin tưởng rằng HLV Hữu Thắng sẽ để Minh Long bắt chính thay cho thủ thành trẻ Bùi Tiến Dũng đang có phong độ không được tốt.

Điều này không phải là không thể khi Phí Minh Long đã có kinh nghiệm chơi tại đấu trường SEA Games 2015 và có những thời điểm anh còn được tin dùng ở ĐTQG Việt Nam

Hiện tại, U22 Việt Nam vẫn còn 2 thủ môn là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy. Người được tin dùng chắc chắn sẽ là Bùi Tiến Dũng, thủ thành của U20 Việt Nam tham dự giải U20 World Cup 2017 vừa qua thay vì Đỗ Sỹ Huy vẫn còn non kinh nghiệm.
 
VIDEO: Tài nghệ của thủ thành số một U22 Việt Nam, Phí Minh Long