Cùng các chuyên gia Bongda433.com đưa ra nhận định trước các trận đấu hấp dẫn ở vòng đấu hạ màn của Ligue 2 vào cuối tuần này.

1. Paris FC vs Annecy

Paris FC thi đấu không quá tốt và không thể cạnh tranh một vị trí thăng hạng. Dẫu vậy, The Parisians vẫn có được một thành tích tốt và kết thúc mùa giải ở nửa trên BXH. Kể từ sau thất bại trước Caen, đội bóng của HLV Thierry Laurey đã bất bại trong 6 vòng đấu liên tiếp và có được 3 chiến thắng. Dẫu vậy ở vòng đấu áp chót, Paris FC chỉ có được kết quả hoà 1-1 trên sân của Dijon. Với 52 điểm, họ đang đứng ở vị trí thứ 8 và sẽ muốn kết thúc mùa giải bằng một chiến thắng trên sân nhà. Tuy nhiên, đối thủ của họ sắp tới sẽ là Annecy lúc này đang thi đấu rất ấn tượng và tràn trề cơ hội trụ hạng. Họ thể hiện phong độ không tệ khi bất bại trong 5 vòng đấu gần nhất và có được 2 chiến thắng. Đoàn quân của HLV Laurent Guyot cuối tuần qua đã có chiến thắng 1-0 khi đón tiếp Bordeaux. Chiến thắng này giúp Annecy có được 45 điểm và leo lên vị trí thứ 14 với 2 điểm nhiều hơn vị trí xuống hạng. Đây là mùa giải đầu tiên hai đội gặp nhau và đã có hai lần chạm mặt mùa này. Ở vòng 19 Ligue 2, Annecy trên sân nhà đã có chiến thắng 2-0 khi đón tiếp Paris FC. Còn tại vòng 1/8 Cúp QG, Paris FC dù thi đấu trên sân nhà song chỉ có được kết quả hoà 1-1 và thất bại trước Annecy trên chấm luân lưu.

Soi kèo Paris FC vs Annecy

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Annecy +0.5

2. Amiens vs Laval

Dù thi đấu khá tốt từ đầu mùa giải tuy nhiên Amiens đã có sự phập phù cuối mùa. Dẫu vậy họ đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất là trụ hạng. Cuối tuần qua, Les Licornes sau hai thất bại liên tiếp đã có chiến thắng 3-1 trên sân của Quevilly Rouen. Qua đó có được 47 điểm, nhiều hơn vị trí cầm đèn đỏ 4 điểm và thầy trò HLV Philippe Hinschberger chính thức trụ hạng sớm một vòng đấu. Bên kia chiến tuyến, Laval cũng đang rất nỗ lực để có thể có được một vị trí an toàn khi đang đứng ở vị trí thứ 17. Thực tế cho thấy, Les Tango thi đấu không tệ khi dù để thua 2 trong 5 vòng gần nhất song đã thắng cả 3 trận đấu còn lại. Sau thất bại trước Bordeaux, đội bóng của HLV Olivier Frapolli đã có được chiến thắng 2-0 trước Nimes trong trận đấu sân nhà cuối cùng. Qua đó cân bằng 43 điểm với vị trí an toàn của Rodez song lại kém hơn về hiệu số.

Soi kèo Amiens vs Laval

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Laval -0.25

3. Pau FC vs Caen

Dù thi đấu không thực sự thuyết phục tuy nhiên Pau FC cũng đang có được cơ hội trụ hạng khá lớn. Cuối tuần qua, Les Capbourruts trong “trận đấu 6 điểm” với Rodez đã có chiến thắng kịch tính 3-2. Chiến thắng quan trọng sau 4 trận liên tiếp không thắng giúp đội bóng của HLV Didier Tholot vượt qua chính đối thủ với 44 điểm song vẫn chỉ nhiều hơn vị trí xuống hạng 1 điểm. Trong khi đó, Caen đã sớm hoàn thành mùa giải của mình. Trong trận đấu sân nhà cuối cùng, Les Vikings đã không thể có được niềm vui. Tiếp đón đối thủ là St Etienne, đoàn quân của HLV Stéphane Moulin bị dẫn trước đến 2 bàn ngay trong hiệp 1 và phải vất vả để có được trận hoà 2-2 ở những phút cuối trận. Sau 37 trận đấu, Caen đang có 59 điểm và đứng ở vị trí thứ 5.

Soi kèo Pau FC vs Caen

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Pau FC 0

Kết luận kèo xiên ngày 03/06/2023

Paris FC vs Annecy: Annecy +0.5 Amiens vs Laval: Laval -0.25 Pau FC vs Caen: Pau FC 0