1. Hartford Athletic vs Detroit

Cả Hartford Athletic vs Detroit đều bị bỏ lại trong cuộc đùa Play Off mùa này. Cả hai đều là những đội bóng bị đánh giá rất thấp tại khu vực miền Đông và đều thể một phong độ rất bất ổn sau những trận đấu đã qua.

Với Hartford Athletic, họ chỉ thắng duy nhất 1 trong 5 vòng đấu gần nhất và đã để thua 2 trận. Ở trận đấu mới đây, đội bóng của HLV Tab Ramos dù thi đấu rất nỗ lực song chỉ có được trận hoà 1-1 trên sân của Indy Eleven. Với vỏn vẹn 10 điểm sau 13 trận, Hartford Athletic đang đứng ở vị trí cuối cùng tại Miền Đông.

Bên kia chiến tuyến, Detroit cũng không tốt hơn là mấy. Sau 13 trận đấu, họ mới chỉ có 3 chiến thắng và cũng đã để thua đến 7 trận. Sau 2 chiến thắng liên tiếp, Le Rouge ở trận đấu gần nhất chỉ có trận hoà 0-0 trước Charleston trên sân khách. Đội bóng của HLV Trevor James hiện cũng chỉ có 12 điểm và đang xếp ngay phía trên Hartford Athletic.

Soi kèo Hartford Athletic vs Detroit
Soi kèo Hartford Athletic vs Detroit

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Hartford Athletic -0.25

2. San Diego Loyal vs San Antonio

Từ đầu mùa giải, San Diego Loyal thi đấu không quá tệ song lại đang có dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây. Trong 5 trận gần nhất ra sân, đội bóng của HLV Nate Miller chỉ thắng duy nhất một trận và đã để nhận hai thất bại. Ở lần ra sân mới đây, San Diego Loyal đã gây bất ngờ khi có được trận hoà 1-1 trước đội đầu bảng Sacramento Republic. Kết quả này giúp họ tiếp tục giữ được vị trí thứ 4 tại BXH Miền Tây với 22 điểm.

Trong khi đó, San Antonio thi đấu cũng không thực sự tốt trong những trận đấu gần đây. Sau chiến thắng trước New Mexico, đoàn quân của HLV Alen Marcina đã hoà hai trận liên tiếp. Dù vậy trong trận đấu gần nhất, San Antonio đã thu về được kết quả không tệ khi cầm hoà El Paso trên sân nhà với tỷ số 2-2. Sau 14 trận đấu, họ hiện có được vị trí thứ 3 BXH Miền Tây với 24 điểm.

Soi kèo San Diego Loyal vs San Antonio
Soi kèo San Diego Loyal vs San Antonio

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn San Diego Loyal -0.25

3. El Paso vs Las Vegas Lights

Chuỗi chiến thắng liên tiếp của El Paso đã dừng lại ở con số 7 khi mà mới đây họ đã hoà 2-2 với San Antonio ở trận đấu vừa qua. Dù vậy, cơ hội để đội bóng này có được một suất Play Off là vô cùng rõ ràng và thậm chí họ có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng tại Miền Tây. Hiện tại, đội bóng của HLV Brian Clarhaut mới chỉ thi đấu 13 trận tuy nhiên đã có đến 8 chiến thắng và chỉ thua 3 trận. Với 26 điểm, họ đang đứng thứ 2 và chỉ kém Sacramento Republic 3 điểm và đá ít hơn một trận.

Trong khi đó, Las Vegas Lights hoàn toàn trái ngược với đối thủ về thành tích thi đấu cũng như phong độ trong thời gian gần đây. Họ chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 5 lần ra sân gần nhất và để thua 3 trận. Mới đây, thầy trò HLV Isidro Sanchez đã nhận thất bại 1-2 trên sân nhà khi đón tiếp Monterey Bay. Sau 12 trận đấu, họ mới chỉ có duy nhất một chiến thắng và đã để thua 5 trận. Với 9 điểm, họ đang đứng ở vị trí cuối cùng tại Miền Tây và kém vị trí dự Play Off đến 8 điểm.

Soi kèo El Paso vs Las Vegas Lights
Soi kèo El Paso vs Las Vegas Lights

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn El Paso -1.5

Kết luận kèo xiên ngày 15/06/2023

Hartford Athletic vs Detroit: Hartford Athletic -0.25

San Diego Loyal vs San Antonio: San Diego Loyal -0.25

El Paso vs Las Vegas Lights: El Paso -1.5