Dự đoán, soi kèo bóng đá Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo

Soi kèo bóng đá Al Kahrabaa

Al Kahrabaa có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất thuộc vòng bảng AFC Cup. Cụ thể: Al Kahrabaa đánh bại Kuwait SC với tỷ số 1-0. Chiến thắng này diễn ra ngay trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo, 23h00 ngày 11/12 - Ảnh 5

Đây là lần giành 3 điểm thứ 3 của Al Kahrabaa kể từ khi bảng B AFC Cup 2023/24 khởi tranh. Sau lượt 5, Al Kahrabaa thu về 10 điểm: thắng 3, hòa 1, thua 1. Đại diện của Iraq ghi tổng cộng 7 bàn thắng và nhận 4 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Al Ittihad Aleppo

Khác với Al Kahrabaa, Al Ittihad Aleppo nhận thất bại khi thi đấu lượt 5 của bảng B AFC Cup 2023/24. Al Ittihad Aleppo thua Al Wehdat với cách biệt 2 bàn không gỡ. Thất bại này diễn ra ngay trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo, 23h00 ngày 11/12 - Ảnh 4

Như vậy, Al Ittihad Aleppo thua tới 3/5 trận kể từ khi vòng bảng AFC Cup mùa hiện tại chính thức diễn ra. Sau 5 lượt đấu, đại diện của Syria chỉ giành được 2 điểm: hòa 2, thua 3. Al Ittihad Aleppo ghi cả thảy 2 bàn thắng và nhận 8 bàn thua.

Phong độ và thành tích đối đầu Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo

- Kết quả 10 trận gần nhất của Al Kahrabaa

Soi kèo bóng đá Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo, 23h00 ngày 11/12 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Al Ittihad Aleppo

Soi kèo bóng đá Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo, 23h00 ngày 11/12 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo, 23h00 ngày 11/12 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo

TL: 0:1 1/2

TX: 3

Trận lượt đi giữa Al Ittihad Aleppo và Al Kahrabaa khép lại với chiến thắng dành cho đại diện của Iraq. Cụ thể: Al Kahrabaa đánh bại Al Ittihad Aleppo với cách biệt 2 bàn không gỡ. Chiến thắng này diễn ra ngay trên sân khách.

Ngay trên sân khách, Al Kahrabaa vẫn có thể tạo ra chiến thắng với cách biệt 2 bàn trước Al Ittihad Aleppo. Giới đầu tư vì thế có thể dành niềm tin cho đại diện cho Iraq - nhất là khi Al Ittihad Aleppo không còn đủ động lực.

Trận lượt đi giữa Al Ittihad Aleppo và Al Kahrabaa chỉ xuất hiện 2 bàn thắng nhưng trận lượt về này hứa hẹn diễn ra theo cách ‘tưng bừng’ hơn đáng kể. Al Ittihad Aleppo không quá chắc chắn trong khâu phòng ngự trong khi Al Kahrabaa hứa hẹn ‘lợi hại’ hơn khi được chơi trên sân nhà.

Chọn: Al Kahrabaa và Tài

Dự đoán tỷ số Al Kahrabaa vs Al Ittihad Aleppo

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Al Kahrabaa 4-1 Al Ittihad Aleppo