Dự đoán, soi kèo bóng đá Atzeneta UE vs Getafe

Soi kèo bóng đá Atzeneta UE

Trận Atzeneta UE vs Getafe thuộc khuôn khổ vòng 2 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha/Copa del Rey 2023/24. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Campo de futbol El Regit.

Soi kèo bóng đá Atzeneta UE vs Getafe, 1h00 ngày 6/12 - Ảnh 3

Atzeneta UE tham dự vòng 2 Copa del Rey mùa hiện tại sau khi vượt qua vòng 1. Ở vòng 1, Atzeneta UE so tài cùng Real Zaragoza. Kết quả: Atzeneta UE tạo ra bất ngờ khi đánh bại CLB từng tham dự La Liga với tỷ số 2-1. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà.

CLB Atzeneta hiện tham dự Tercera Federacion. Tercera Federacion vốn không phải giải đấu chuyên nghiệp. Nếu tính theo thứ bậc thì Tercera Federacion là giải đấu cao thứ 5 trong Hệ thống thi đấu bóng đá xứ sở đấu bò.

Soi kèo bóng đá Getafe

Getafe vào vòng 2 Copa del Rey 2023/24 sau khi vượt qua Tardienta. Getafe đánh bại đối thủ Tardienta với tỷ số lên tới… 12-0 trên sân khách. Kết quả này thực sự không quá khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi Getafe dẫu sao cũng vượt trội Tardienta về trình độ cũng như đẳng cấp.

Soi kèo bóng đá Atzeneta UE vs Getafe, 1h00 ngày 6/12 - Ảnh 4

Dĩ nhiên rồi, Getafe hiện tham dự La Liga - sân chơi số 1 trong Hệ thống thi đấu bóng đá Tây Ban Nha. Mason Greenwood và các đồng đội mới vừa tham dự vòng 15 La Liga 2023/24, với Las Palmas. Kết quả: Getafe thua Las Palmas với cách biệt 2 bàn không gỡ trên sân khách.

Phong độ và thành tích đối đầu Atzeneta UE vs Getafe

- Kết quả 10 trận gần nhất của Atzeneta UE

Soi kèo bóng đá Atzeneta UE vs Getafe, 1h00 ngày 6/12 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Getafe

Soi kèo bóng đá Atzeneta UE vs Getafe, 1h00 ngày 6/12 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Atzeneta UE vs Getafe

Chưa có dữ liệu hoặc hai đội trước đây chưa từng đấu với nhau.

Tỷ lệ kèo cá cược Atzeneta UE vs Getafe

TL: 1 1/2:0

TX: 2 1/2

Việc Getafe chỉ chấp Atzeneta UE theo tỷ lệ 1 1/2:0 có thể xem là một sự khiêm tốn. Khiêm tốn bởi Getafe quả thực quá vượt trội đại diện của Tercera Federacion về trình độ cũng như đẳng cấp. Ngay cả khi không sử dụng các cầu thủ tốt nhất, Getafe cũng có thể đánh bại Atzeneta UE trong màn so tài diễn ra theo thế trận 1 chiều.

Chọn: Getafe và Tài

Dự đoán tỷ số Atzeneta UE vs Getafe

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Atzeneta UE 0-5 Getafe