Dự đoán, soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare

Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka

Avispa Fukuoka vào tứ kết Cúp Nhật hoàng 2023 sau khi vượt qua Tochigi. Avispa Fukuoka chỉ thắng Tochigi ở vòng 1/8 bằng thi đấu luân lưu. Hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 trong hai hiệp chính và hai hiệp phụ. Đây là trận thắng thứ 2 liên tiếp bằng luân lưu của Avispa Fukuoka tại giải đấu này.

Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 30/8 - Ảnh 4
Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka

Kể từ khi mùa 2023 khởi tranh, Avispa Fukuoka và Shonan Bellmare đã chạm trán nhau 2 lần, đều thuộc giải VĐQG Nhật Bản. Kết quả: Avispa Fukuoka toàn thắng. Avispa Fukuoka thắng với tỷ số 2-1 trên sân nhà trước khi đánh bại Shonan Bellmare với tỷ số 1-0 trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Shonan Bellmare

Shonan Bellmare cũng vượt qua vòng 1/8 Cúp Nhật hoàng 2023 nhờ thắng luân lưu. Khác với Avispa Fukuoka, đối thủ của Shonan Bellmare ‘khó xơi’ hơn đáng kể: Cerezo Osaka. Trước đó, Shonan Bellmare không gặp nhiều khó khăn để loại BTOP Hokkaido (thắng với tỷ số 6-1) và Fagiano Okayama (thắng với tỷ số 2-0).

Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 30/8 - Ảnh 5
Soi kèo bóng đá Shonan Bellmare

Thành tích sân khách của Shonan Bellmare không ấn tượng. CLB này không thắng tới 15/17 trận diễn ra trên sân của đối phương kể từ khi mùa 2023 khởi tranh. Tám trong số ấy chứng kiến Shonan Bellmare thua đội chủ nhà.

Phong độ và thành tích đối đầu Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare

Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 30/8 - Ảnh 1
Kết quả 10 trận gần nhất của Avispa Fukuoka
Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 30/8 - Ảnh 2
Kết quả 10 trận gần nhất của Shonan Bellmare
Soi kèo bóng đá Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 30/8 - Ảnh 3
Kết quả đối đầu Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare gần đây

Tỷ lệ kèo cá cược Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare

TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Avispa Fukuoka toàn thua kèo 2 lần gần nhất chấp đội khách 1/4 trái. Với Shonan Bellmare, CLB này toàn thắng kèo 5 lần được đội chủ nhà chấp 1/4 trái kể từ khi mùa 2023 chính thức diễn ra. So với Avispa Fukuoka thì Shonan Bellmare hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn đáng kể.

Cả 3 trận sân nhà gần đây của Avispa Fukuoka đều không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Mặt khác, tính chất của một trận diễn ra theo thể thức loại trực tiếp 1 lượt khiến Avispa Fukuoka cũng như Shonan Bellmare thi đấu thận trọng, đặc biệt là trong quãng thời gian đầu tiên. Vì vậy, ‘mưa bàn thắng’ không dễ xuất hiện ở trận tứ kết này.

Chọn: Shonan Bellmare và Xỉu

Dự đoán tỷ số Avispa Fukuoka vs Shonan Bellmare

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Avispa Fukuoka 0-0 Shonan Bellmare