Dự đoán, soi kèo bóng đá Bangkok United vs Jeonbuk

Soi kèo bóng đá Bangkok United

Ngoài Bangkok United và Jeonbuk, bảng F của AFC Champions League cũng bao gồm 2 đội: Kitchee (Australia) và Lion City Sailors (Singapore). So với Bangkok United và Lion City Sailors thì Jeonbuk và Kitchee được đánh giá cao hơn.

Soi kèo bóng đá Bangkok United vs Jeonbuk, 19h00 ngày 4/10 - Ảnh 3

Lượt đấu đầu tiên của bảng F chứng kiến Bangkok United có được niềm vui trọn vẹn. Cụ thể: đại diện của Thái Lan đánh bại Lion City Sailors với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách. Kết quả này không khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi Bangkok United dẫu sao cũng nhỉnh hơn CLB đại diện cho Singapore về trình độ.

Soi kèo bóng đá Jeonbuk

Như Bangkok United, Jeonbuk cũng thắng khi thi đấu lượt 1 của bảng F AFC Champions League 2023/24. Đại diện của Hàn Quốc thắng Kitchee với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Hong Jeong-Ho (6’) và Gyo-Won Han (61’) là hai cầu thủ lập công cho Jeonbuk.

Soi kèo bóng đá Bangkok United vs Jeonbuk, 19h00 ngày 4/10 - Ảnh 4

Jeonbuk và Bangkok United trong quá khứ chưa từng so tài cùng nhau dù là giao hữu hay chính thức. Khác với Bangkok United, Jeonbuk có thể xem là một thế lực của bóng đá châu Á. CLB này trước đây từng 2 lần vô địch AFC Champions League (2006, 2016) cùng 1 lần giành vị trí á quân (2011).

Phong độ và thành tích đối đầu Bangkok United vs Jeonbuk

- Kết quả 10 trận gần nhất của Bangkok United

Soi kèo bóng đá Bangkok United vs Jeonbuk, 19h00 ngày 4/10 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Jeonbuk

Soi kèo bóng đá Bangkok United vs Jeonbuk, 19h00 ngày 4/10 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu giữa Bangkok United vs Jeonbuk

Hai đội trước đây chưa từng so tài cùng nhau.

Tỷ lệ kèo cá cược Bangkok United vs Jeonbuk

TL: 1/2:0

TX: 2 1/2

So với Bangkok United, Jeonbuk thực sự vượt trội về trình độ cũng như kinh nghiệm tham dự AFC Champions League. Sự vượt trội ấy có lẽ đủ để CLB đại diện cho Hàn Quốc ca khúc khải hoàn.

5/6 trận sân khách gần đây của Jeonbuk không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Jeonbuk đấu với Bangkok United vào thứ Tư (4/10).

Dự đoán tỷ số Bangkok United vs Jeonbuk

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Bangkok United 0-2 Jeonbuk