Dự đoán, soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro vs Danubio

Soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro

Club Atletico Cerro nhận thất bại khi thi đấu lượt 5 của giai đoạn Clausura giải VĐQG Uruguay 2023. Cụ thể: Club Atletico Cerro thua Nacional. Kết quả này không khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi Club Atletico Cerro không thể sánh với Nacional về chất lượng cầu thủ lại thi đấu trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro vs Danubio, 3h00 ngày 20/10 - Ảnh 4

Đây đã là thất bại thứ 3 của Club Atletico Cerro kể từ khi giai đoạn Clausura khởi tranh. Sau 5 lượt đấu, Club Atletico Cerro thu về 4 điểm (thắng 1, hòa 1, thua 3), ghi tổng cộng 5 bàn thắng và nhận 7 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Danubio

Như Club Atletico Cerro, Danubio cũng thất bại trong lần ra sân gần nhất thuộc giai đoạn Clausura giải VĐQG Uruguay 2023. Danubio thua Racing với cách biệt 2 bàn không gỡ ngay trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro vs Danubio, 3h00 ngày 20/10 - Ảnh 5

Đây là trận thua thứ 4 của Danubio kể từ khi giai đoạn Clausura chính thức diễn ra. Sau lượt 5, Danubio giành được 3 điểm (thắng 1, thua 4), ghi cả thảy 2 bàn thắng và nhận 5 bàn thua.

Phong độ và thành tích đối đầu Club Atletico Cerro vs Danubio

- Kết quả 10 trận gần nhất của Club Atletico Cerro

Soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro vs Danubio, 3h00 ngày 20/10 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Danubio

Soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro vs Danubio, 3h00 ngày 20/10 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Club Atletico Cerro vs Danubio, 3h00 ngày 20/10 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Club Atletico Cerro vs Danubio

TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Club Atletico Cerro toàn thắng kèo 3 lần gần nhất được đội khách chấp 1/4 trái thuộc giải VĐQG Uruguay. Trong khi đó, Danubio toàn thua kèo 3 lần gần nhất chấp đội chủ nhà 1/4 trái thuộc giải VĐQG Uruguay. So với Danubio, Club Atletico Cerro hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn đáng kể.

3/4 trận sân nhà gần đây thuộc giải VĐQG Urguay của Club Atletico Cerro chứng kiến không quá 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Club Atletico Cerro đấu với Danubio vào thứ Sáu (20/10) theo giờ Việt Nam.

Chọn: Club Atletico Cerro và Xỉu

Dự đoán tỷ số Club Atletico Cerro vs Danubio

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Club Atletico Cerro 1-0 Danubio