Dự đoán, soi kèo bóng đá Công an Hà Nội vs Quảng Nam

Soi kèo bóng đá Công an Hà Nội

Công an Hà Nội chia điểm khi thi đấu vòng 5 V.League 2023/24. Tập thể do HLV Gong Oh-Kyun dẫn dắt hòa Nam Định với tỷ số 2-2 trên sân Thiên Trường.

Soi kèo bóng đá Công an Hà Nội vs Quảng Nam, 19h15 ngày 15/12 - Ảnh 4

Đội đương kim vô địch trận này dẫn trước với cách biệt 2 bàn sau 75 phút bóng lăn nhưng không thể có được niềm vui trọn vẹn bởi cú đúp của Rafaelson vào thời điểm cuối trận. Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Quang Hải là 2 cầu thủ đã lập công cho Công an Hà Nội.

Đây là trận hòa thứ 2 của Công an Hà Nội kể từ khi V.League mùa hiện tại khởi tranh. Sau 5 vòng đấu, đội đương kim vô địch giành được 8 điểm (thắng 2, hòa 2, thua 1), ghi cả thảy 9 bàn thắng và nhận 6 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Quảng Nam

Khác với Công an Hà Nội, Quảng Nam có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất thuộc khuôn khổ V.League. Cụ thể: ‘tân binh’ này đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 1-0 tại sân Hòa Xuân nhờ pha lập công của Yago Ramos.

Soi kèo bóng đá Công an Hà Nội vs Quảng Nam, 19h15 ngày 15/12 - Ảnh 5

Đây là chiến thắng đầu tiên của Quảng Nam kể từ khi V.League 2023/24 chính thức diễn ra. Sau vòng 5, CLB xứ Quảng sở hữu 5 điểm (thắng 1, hòa 2, thua 2), ghi tổng cộng 7 bàn thắng và nhận 8 bàn thua.

Phong độ và thống kê đối đầu Công an Hà Nội vs Quảng Nam

- Kết quả 10 trận gần nhất của Công an Hà Nội

Soi kèo bóng đá Công an Hà Nội vs Quảng Nam, 19h15 ngày 15/12 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Quảng Nam

Soi kèo bóng đá Công an Hà Nội vs Quảng Nam, 19h15 ngày 15/12 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Công an Hà Nội vs Quảng Nam, 19h15 ngày 15/12 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Công an Hà Nội vs Quảng Nam

TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

Công an Hà Nội vẫn chưa một lần giành 3 điểm kể từ khi ông Gong Oh-Kyun được bổ nhiệm làm HLV trưởng. So tài cùng Quảng Nam trở thành cơ hội để đội đương kim vô địch làm được điều này.

Quảng Nam dù sao cũng chỉ là một ‘tân binh’, khó sánh với đội đương kim vô địch về chất lượng cầu thủ. Bên cạnh đó, Công an Hà Nội lại được thi đấu tại sân Hàng Đẫy quen thuộc. Giới đầu tư vì thế có thể dành niềm tin cho Quang Hải cùng đồng đội.

Cả 2 lần ‘tiếp khách’ của Công an Hà Nội kể từ khi V.League 2023/24 chính thức dieenxra đều không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công. Kịch bản dần trở thành ‘quen thuộc’ này hứa hẹn tái diễn khi đội đương kim vô địch cùng Quảng Nam thi đấu trận sớm nhất vòng 6.

Chọn: Công an Hà Nội và Xỉu

Đội hình dự kiến Công an Hà Nội vs Quảng Nam

- Công an Hà Nội: Filip Nguyễn; Hồ Tấn Tài, Tấn Sinh, Việt Anh, Vũ Văn Thanh, Thành Long, Quang Hải , Văn Toản, Elias, Geovane, Bảo Trung.

- Quảng Nam: Đức An; Hoàng Hưng, Ngọc Hiệp, Stephen, Văn Ngọc, Pierre, Thanh Hậu, Đình Bắc, Yago, Hoàng Vũ Samson, Paulo.

Dự đoán tỷ số Công an Hà Nội vs Quảng Nam

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Công an Hà Nội 2-0 Quảng Nam