Dự đoán, soi kèo bóng đá Curico Unido vs Higgins

Soi kèo bóng đá Curico Unido

Curico Unido đã và đang trải qua quãng thời gian tệ hại nhất kể từ khi giải VĐQG Chile 2023 khởi tranh. CLB này không thắng cả 5 trận vừa qua và nhận tới 3 thất bại. Cả 3 thất bại ấy thậm chí đều có cách biệt 3 bàn, lần lượt trước Audax Italiano, Union La Carera và Huachipato.

Soi kèo bóng đá Curico Unido vs Higgins, 4h30 ngày 14/9 - Ảnh 4
Soi kèo bóng đá Curico Unido

Riêng trên sân nhà, Curico Unido thua tới 7/8 trận gần đây thuộc giải VĐQG Chile. Ba trong số 7 trận thua này có cách biệt không dưới 2 bàn.

Soi kèo bóng đá Higgins

Trái ngược với Curico Unido, Huggins thời gian gần đây giành được những kết quả thực sự tích cực. Cụ thể: Higgins bất bại cả 3 trận vừa qua và thu về 7/9 điểm tối đa. Đây rõ ràng là một sự cải thiện bởi trước đó Higgins toàn thua 4 trận.

Soi kèo bóng đá Curico Unido vs Higgins, 4h30 ngày 14/9 - Ảnh 5
Soi kèo bóng đá Higgins

Riêng trên sân khách, Higgins thắng 2/4 trận gần nhất thuộc giải VĐQG Chile. Hai trận còn lại chứng kiến Higgins thua đội chủ nhà.

Phong độ và thành tích đối đầu Curico Unido vs Higgins

Soi kèo bóng đá Curico Unido vs Higgins, 4h30 ngày 14/9 - Ảnh 1
Kết quả 10 trận gần nhất của Curico Unido
Soi kèo bóng đá Curico Unido vs Higgins, 4h30 ngày 14/9 - Ảnh 2
Kết quả 10 trận gần nhất của Higgins
Soi kèo bóng đá Curico Unido vs Higgins, 4h30 ngày 14/9 - Ảnh 3
Kết quả đối đầu Curico Unido vs Higgins gần đây

Tỷ lệ kèo cá cược Curico Unido vs Higgins

TL: 0:0

TX: 2 1/2

Curico Unido thua kèo tới 4/5 lần gần nhất so tài cùng đội khách theo tỷ lệ 0:0 thuộc giải VĐQG Chile. Curico Unido cũng thua kèo tới 6/7 trận sân nhà gần đây thuộc giải VĐQG Chile. Những thống kê thiếu ấn tượng này khiến Curico Unido khó ‘ghi điểm’ với giới đầu tư.

Curico Unido không ghi bàn trong 2/3 trận sân nhà vừa qua thuộc giải VĐQG Chile. Trong khi đó, Higgins không ghi nhiều hơn 1 bàn trong cả 6 trận sân khách gần đây thuộc giải VĐQG Chile. ‘Mưa bàn thắng’ vì thế khó xuất hiện khi Curico Unido so tài cùng Higgins vào thứ Năm (14/9) theo giờ Việt Nam.

Chọn: Higgsins và Xỉu

Dự đoán tỷ số Curico Unido vs Higgins

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Curico Unido 0-1 Higgins