Dự đoán, soi kèo bóng đá Incheon United vs Hải Phòng

Soi kèo bóng đá Incheon United

Đây mới là trận đấu đầu tiên của Incheon United tại AFC Champions League 2023/24. Đại diện của Hàn Quốc được vào thẳng vòng play-off của AFC Champions League mùa hiện tại chứ không phải thi đấu vòng loại như Hải Phòng.

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Hải Phòng, 17h30 ngày 22/8 - Ảnh 4
Soi kèo bóng đá Incheon United

Incheon United là một trong bốn đại diện của K.League tranh tài tại AFC Champions League 2023/24. Incheon mùa vừa rồi cán đích ở vị trí thứ 4. CLB mà Nguyễn Công Phượng từng khoác áo kết thúc với 54 điểm, ít hơn tới 22 điểm so với đội vô địch là Ulsan Hyundai.

Soi kèo bóng đá Hải Phòng

Khác với Incheon United, Hải Phòng tham dự AFC Champions League 2023/24 từ vòng loại. Ở vòng loại, đại diện của V.League vượt qua Hong Kong Rangers FC.

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Hải Phòng, 17h30 ngày 22/8 - Ảnh 3
Soi kèo bóng đá Hải Phòng

Đây là trận đấu mà Hải Phòng cần tới hiệp phụ để đánh bại vượt qua Hong Kong Rangers FC với tỷ số 4-1. Hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 trong hai hiệp đấu chính thức.

Phong độ và thành tích đối đầu Incheon United vs Hải Phòng

Đây mới là lần chạm trán đầu tiên giữa Incheon United và Hải Phòng. Điều ấy đồng nghĩa với việc hai đội trong quá khứ chưa từng so tài cùng nhau.

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Hải Phòng, 17h30 ngày 22/8 - Ảnh 1
Kết quả 10 trận gần nhất của Incheon United

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Hải Phòng, 17h30 ngày 22/8 - Ảnh 2
Kết quả 10 trận gần nhất của Hải Phòng

Tỷ lệ kèo các cược Incheon United vs Hải Phòng

TL: 0:2

TX: 3 1/4

Tỷ lệ 0:2 cho thấy nhà cái thực sự tin vào khả năng giành chiến thắng của Incheon United. Điều giới đầu tư quan tâm chỉ là đại diện của Hàn Quốc sẽ đánh bại Hải Phòng với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Việc được vào thẳng vòng play-off phần nào cho thấy Incheon United nhỉnh hơn Hải Phòng về vị thế cũng như trình độ. Điều ấy cộng với lợi thế sân nhà hứa hẹn đủ để đại diện của K.League đánh bại đối thủ tới từ Việt Nam với cách biệt không dưới 3 bàn.

Cả 2 trận sân nhà gần đây của Incheon United đều chứng kiến 4 pha lập công. Giới đầu tư có thể tin vào kịch bản ‘tưng bừng’ về số bàn thắng khi Incheon United đấu với Hải Phòng vào thứ Ba (22/8).

Đội hình dự kiến Incheon United vs Hải Phòng

- Incheon United: Lee Tea Hee; Y.S. Kim, Dong Min Kim, Delbridge, Kim Yun Yub, Myeong Ju, J.Mun, Kim Do Heok, Kim Min, Mougosa, Gerso.

- Hải Phòng: Đình Triệu; Đặng Văn Tới, Meurs, Trung Hiếu, Triệu Việt Hưng, Hoàng Nam, Mpande, Bicou, Hữu Sơn, Hải Huy, Yuri.

Dự đoán tỷ số Incheon United vs Hải Phòng

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Incheon United 5-0 Hải Phòng