Dự đoán, soi kèo bóng đá Incheon United vs Shandong Taishan

Soi kèo bóng đá Incheon United

Incheon United có được niềm vui trọn vẹn trong lần gần nhất ra sân tại AFC Champions League. Cụ thể: đại diện của Hàn Quốc đánh bại Kaya với cách biệt 4 bàn không gỡ trên sân nhà. Ba trong số 4 bàn thắng của Incheon United được ghi trong hiệp 1, lần lượt do công của Stefan Mugosa (6’, 19’) và Hernandes (36’).

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Shandong Taishan, 17h00 ngày 25/10 - Ảnh 3

Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Incheon United tại đấu trường châu lục. Sau lượt 2, Incheon United dẫn đầu bảng G AFC Champions League với 6 điểm tối đa. CLB đại diện cho Hàn Quốc ghi tổng cộng 8 bàn thắng và nhận 2 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Shandong Taishan

Khác với Incheon United, Shandong Taishan thất bại khi thi đấu lượt 2 của bảng G AFC Champions League 2023/24. Marouane Fellaini cùng đồng đội thua Yokohama F Marinos với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà bởi pha lập công của Kota Mizunuma.

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Shandong Taishan, 17h00 ngày 25/10 - Ảnh 4

Đây là thất bại đầu tiên của Shandong Taishan kể từ khi vòng bảng AFC Champions League 2023/24 khởi tranh. Sau lượt 2, điểm số của Shandong Taishan vẫn là 3 (thắng 1, thua 1). Đại diện của Trung Quốc ghi cả thảy 3 bàn thắng và nhận 2 bàn thua.

Phong độ và thành tích đối đầu Incheon United vs Shandong Taishan

- Kết quả 10 trận gần nhất của Incheon United

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Shandong Taishan, 17h00 ngày 25/10 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Shandong Taishan

Soi kèo bóng đá Incheon United vs Shandong Taishan, 17h00 ngày 25/10 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Incheon United vs Shandong Taishan

Chưa có dữ liệu hoặc hai đội chưa từng đấu với nhau trong quá khứ.

Tỷ lệ kèo cá cược Incheon United vs Shandong Taishan

TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Kết quả và màn thể hiện của Incheon United kể từ khi vòng bảng AFC Champions League 2023/24 khởi tranh ấn tượng hơn so với Shandong Taishan. Điều ấy cộng với lợi thế sân nhà có lẽ đủ để Incheon giành 3 điểm.

Cả 2 trận của Incheon United kể từ khi bảng G AFC Champions League mùa hiện tại diễn ra đều chứng kiến không dưới 4 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Incheon United đấu với Shandong Taishan vào thứ Tư (25/10).

Chọn: Incheon United và Tài

Dự đoán tỷ số Incheon United vs Shandong Taishan

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Incheon United 3-1 Shandong Taishan