Dự đoán, soi kèo bóng đá Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad

Soi kèo bóng đá Levski Sofia

Levski Sofia có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất thuộc giải VĐQG Bulgaria. Cụ thể: Levski Sofia đánh bại Hebar với tỷ số 1-0. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad, 0h30 ngày 15/9 - Ảnh 4
Soi kèo bóng đá Levski Sofia

Đây là lần giành 3 điểm thứ 2 liên tiếp của Levski Sofia tại giải VĐQG Sofia. Tính đến trước trận đá bù vòng 6 giải VĐQG Bulgaria 2023/24 với Pirin Blagoevgrad, Levski Sofia thu về 12 điểm từ 6 trận. Với điểm số này, Levski Sofia sở hữu vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo bóng đá Pirin Blagoevgrad

Khác với Levski Sofia, Pirin Blagoevgrad thất bại khi thi đấu vòng 7 giải VĐQG Bulgaria 2023/24. Pirin Blagoevgrad thua Arda với cách biệt 2 bàn không gỡ ngay trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad, 0h30 ngày 15/9 - Ảnh 5
Soi kèo bóng đá Pirin Blagoevgrad

Đây là trận thua thứ 4 liên tiếp và là thất bại thứ 6 của Pirin Blagoevgrad kể từ khi giải VĐQG Bulgaria 2023/24 khởi tranh. Pirin Blagoevgrad chỉ giành được 1 điểm từ 7 trận và trở thành đội sở hữu thành tích tệ nhất toàn giải.

Phong độ và thành tích đối đầu Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad

Soi kèo bóng đá Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad, 0h30 ngày 15/9 - Ảnh 1
Kết quả 10 trận gần nhất của Levski Sofia
Soi kèo bóng đá Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad, 0h30 ngày 15/9 - Ảnh 2
Kết quả 10 trận gần nhất của Pirin Blagoevgrad
Soi kèo bóng đá Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad, 0h30 ngày 15/9 - Ảnh 3
Kết quả đối đầu Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad gần đây

Tỷ lệ kèo cá cược Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad

TL: 0:2

TX: 2 3/4

Tỷ lệ 0:2 cũng xuất hiện trong lần gần nhất Levski Sofia tiếp đón Pirin Blagoevgrad thuộc giải VĐQG Bulgaria. Kết quả: Levski Sofia chỉ thắng với cách biệt 1 bàn qua đó trở thành đội thua kèo.

Levski Sofia cũng thua kèo tới 3/4 trận sân nhà gần đây thuộc giải VĐQG Bulgaria. Một trong số 3 thất bại ấy xảy ra khi Levski Sofia chấp đội khách 2 trái. Trong khi đó, Pirin Blagoevgrad toàn thắng kèo 2 lần gần nhất được đội chủ nhà chấp từ 2 trái trở lên thuộc giải VĐQG Bulgaria.

Vì vậy, Levski Sofia có thể giành 3 điểm nhưng khó vượt qua kèo tỷ lệ chấp lên tới 0:2 trước Pirin Blagoevgrad. Đây hứa hẹn là trận đấu mà Pirin Blagoevgrad sẽ tập trung tối đa cho nhiệm vụ phòng ngự.

Chọn: Pirin Blagoevgrad và Xỉu

Dự đoán tỷ số Levski Sofia vs Pirin Blagoevgrad

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Levski Sofia 1-0 Pirin Blagoevgrad