Dự đoán, soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông

Soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc

Nữ Hàn Quốc có được niềm vui trọn vẹn khi thi đấu lượt 2 của bảng E nội dung bóng đá nữ ASIAD 19. Cụ thể: nữ Hàn Quốc đánh bại nữ Myanmar với cách biệt 3 bàn không gỡ. Lee Eun-young, Ji So-yun và Jeon Eun-ha là 3 cầu thủ lập công cho nữ Hàn Quốc.

Soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9 - Ảnh 4

Như vậy, nữ Hàn Quốc toàn thắng 2 trận thuộc bảng E. Các cô gái tới từ xứ sở kim chi ghi tổng cộng 8 bàn thắng và chỉ nhận 1 bàn thua. Do đã đánh bại cả hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là nữ Philippines và nữ Myanmar nên nữ Hàn Quốc đã chắc chắn kết thúc ở vị trí số 1 bảng E.

Soi kèo bóng đá nữ Hồng Kông

Khác với nữ Hàn Quốc, nữ Hồng Kông thất bại khi thi đấu lượt 2 của bảng E nội dung bóng đá nữ ASIAD 19. Nữ Hồng Kông thua nữ Myanmar với tỷ số 0-1 bởi pha lập công của Myat Noe Khin (69’).

Soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9 - Ảnh 5

Đây đã là trận thua thứ 2 của nữ Hồng Kông kể từ khi ASIAD 19 khởi tranh. Trước đó, nữ Hồng Kông thua nữ Philippines với tỷ số 1-3. Như vậy, nữ Hồng Kông không còn cơ hội tham dự vòng tứ kết của kỳ Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19.

Phong độ và thành tích đối đầu nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông

- Kết quả 10 trận gần nhất của nữ Hàn Quốc

Soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của nữ Hồng Kông

Soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông

TL: 0:5 1/2

TX: 2 1/2

Nữ Hàn Quốc đã chắc chắn kết thúc ở vị trí số 1 bảng E còn nữ Hồng Kông đã chắc chắn bị loại nên trận đấu này chỉ còn mang tính thủ tục. Không loại trừ khả năng cả hai HLV trưởng sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ không thường xuyên được ra sân.

Chất lượng các cầu thủ không được ra sân của nữ Hàn Quốc đúng là cao hơn so với nữ Hồng Kông. Tuy nhiên không dễ để nữ Hàn Quốc có thể thắng nữ Hồng Kông với cách biệt từ 6 bàn trở lên.

Cả nữ Hàn Quốc và nữ Hồng Kông đều không còn quá nhiều động lực ở màn so tài này. Khả năng xuất hiện ‘mưa bàn thắng’ vì thế không thực sự cao.

Chọn: Nữ Hồng Kông và Xỉu

Dự đoán tỷ số nữ Hàn Quốc vs nữ Hồng Kông

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Nữ Hàn Quốc 2-0 Nữ Hồng Kông