Dự đoán, soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam

Soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản

Nữ Nhật Bản nhanh chóng cho thấy vì sao đội tuyển này được xem là ứng viên sáng giá nhất cho việc giành Huy chương vàng nội dung bóng đá nữ ASIAD 19. Nữ Nhật Bản lần lượt đánh bại nữ Bangladesh và nữ Nepal, với cùng tỷ số lên tới 8-0.

Soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam, 15h00 ngày 28/9 - Ảnh 4

Với 16 bàn thắng, nữ Nhật Bản trở thành một trong ba đội có nhiều pha lập công nhất kể từ khi kỳ Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 khởi tranh. Chỉ nữ Triều Tiên (17 bàn) là có thành tích ghi bàn tốt hơn đội tuyển vừa vào vòng tứ kết World Cup nữ 2023.

Soi kèo bóng đá nữ Việt Nam

Nữ Việt Nam cũng toàn thắng 2 lượt đấu đầu tiên của bảng D nội dung bóng đá nữ ASIAD 19. Tập thể do HLV Mai Đức Chung dẫn dắt đánh bại nữ Nepal với cách biệt 2 bàn không gỡ trước khi đánh bại nữ Bangladesh với tỷ số 6-1.

Soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam, 15h00 ngày 28/9 - Ảnh 5

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện xếp thứ 34 trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất - kém 26 bậc so với nữ Nhật Bản (thứ 8). Nếu tính riêng các đội tuyển thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á thì Dương Thị Vân cùng đồng đội xếp thứ 5 - sau Nhật Bản, Australia, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Phong độ và thành tích đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam

- Kết quả 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản

Soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam, 15h00 ngày 28/9 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của nữ Việt Nam

Soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam, 15h00 ngày 28/9 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam, 15h00 ngày 28/9 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam

TL: 0:2 1/2

TX: 2 1/2

Cả 7 chiến thắng gần nhất của nữ Nhật Bản trước nữ Việt Nam đều có cách biệt từ 3 bàn trở lên. Nếu thi đấu đúng với khả năng, nữ Nhật Bản hoàn toàn có thể tạo ra với chiến thắng với cách biệt tương tự vào hôm nay (28/9).

5/6 trận gần đây của nữ Nhật Bản chứng kiến không dưới 4 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi nữ Nhật Bản đấu với nữ Việt Nam ở màn so tài được xem là ‘chung kết’ bảng D nội dung bóng đá nữ ASIAD 19.

Chọn: Nữ Nhật Bản và Tài

Đội hình dự kiến nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam

- Nữ Nhật Bản: Asano; Goto, Tabata, Koyama, Koga, Wakiska, Shiokoshi, Tanikawa, Chiba, Nakashima, Shimada.

- Nữ Việt Nam: Khổng Thị Hằng; Thu Thương, Trần Thị Duyên, Tuyết Dung, Hải Linh, Thái Thị Thảo, Diễm My, Vạn Sự, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Thu Thảo, Phạm Hải Yến.

Dự đoán tỷ số nữ Nhật Bản vs nữ Việt Nam

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Nữ Nhật Bản 4-1 Nữ Việt Nam