Dự đoán, soi kèo bóng đá Pachuca vs Cruz Azul

Soi kèo bóng đá Pachuca

Pachuca chia điểm trong lần ra sân gần nhất thuộc giai đoạn Apertua giải VĐQG Mexico 2023/24. Cụ thể: Pachuca hòa Queretaro với tỷ số 1-1. Trận hòa này diễn ra trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Pachuca vs Cruz Azul, 8h00 ngày 24/8 - Ảnh 5
Soi kèo bóng đá Pachuca

Như vậy, Pachuca không thắng cả 4 trận kể từ khi giai đoạn Apertura giải VĐQG Mexico 2023/24 khởi tranh và chỉ thu về 3 điểm: hòa 3, thua 1. Pachuca ghi được 3 bàn thắng nhưng nhận tổng cộng 7 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Cruz Azul

Như Pachuca, Cruz Azul cũng chia điểm trong trận đấu gần nhất thuộc giai đoạn Apertura giải VĐQG Mexico 2023/24. Cruz Azul hòa Santos Laguna với tỷ số 2-2 trên sân nhà. Đây là điểm số đầu tiên mà Cruz Azul giành được kể từ khi giai đoạn Apertura khởi tranh.

Soi kèo bóng đá Pachuca vs Cruz Azul, 8h00 ngày 24/8 - Ảnh 4
Soi kèo bóng đá Cruz Azul

Trước khi hòa Santos Laguna, Cruz Azul tham dự Leagues Cup 2023. Thành tích của CLB này không thực sự ấn tượng. Tuy vượt qua vòng bảng nhưng Cruz Azul bị Charlotte loại ngay từ vòng knock-out đầu tiên (vòng 1/16). Cruz Azul thua luân lưu với tỷ số 3-4 sau khi hòa không bàn thắng trong 2 hiệp đấu.

Phong độ và thành tích đối đầu Pachuca vs Cruz Azul

Soi kèo bóng đá Pachuca vs Cruz Azul, 8h00 ngày 24/8 - Ảnh 1
Kết quả 10 trận gần nhất của Pachuca
Soi kèo bóng đá Pachuca vs Cruz Azul, 8h00 ngày 24/8 - Ảnh 2
Kết quả 10 trận gần nhất của Cruz Azul
Soi kèo bóng đá Pachuca vs Cruz Azul, 8h00 ngày 24/8 - Ảnh 3
Kết quả đối đầu Pachuca vs Cruz Azul gần đây

Tỷ lệ kèo cá cược Pachuca vs Cruz Azul

TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Tỷ lệ 0:1/2 cũng xuất hiện trong lần gần nhất Pachuca tiếp đón Cruz Azul thuộc giải VĐQG Mexico. Kết quả: Pachuca thua qua đó ‘gieo sầu’ cho giới đầu tư.

Bên cạnh đó, Pachuca toàn thua kèo 4 lần gần nhất chấp đội khách nửa trái thuộc giải VĐQG Mexico. Thống kê này càng khiến Pachuca khó ‘ghi điểm’ khi tái đấu Cruz Azul.

Bàn thắng ít xuất hiện trong những lần Pachuca tiếp đón Cruz Azul gần đây. Cụ thể: cả 5 lần Pachuca tiếp đón Cruz Azul gần nhất thuộc giải VĐQG Mexico đều không chứng kiến quá 2 pha lập công. Màn tái đấu giữa hai đội vào thứ Năm (24/8) theo giờ Việt Nam hứa hẹn diễn ra theo xu hướng này.

Chọn: Cruz Azul và Xỉu

Dự đoán tỷ số Pachuca vs Cruz Azul

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Pachuca 1-1 Cruz Azul