Dự đoán, soi kèo bóng đá Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers

Pohang Steelers chia điểm khi thi đấu vòng 31 giải VĐQG Hàn Quốc 2023. Cụ thể: Pohang Steelers hòa không bàn thắng với Daegu. Đây là lần chia điểm thứ 12 của Pohang Steelers kể từ khi K.League mùa hiện tại khởi tranh.

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 12h00 ngày 30/9 - Ảnh 4

Còn trên sân nhà, Pohang Steelers thực sự ‘lợi hại’ trong thời gian qua. Điều này thể hiện qua việc Pohang Steelers bất bại cả 5 lần ‘tiếp khách’ gần đây thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Pohang Steelers thắng tới 4 trong số ấy.

Soi kèo bóng đá Ulsan Hyundai

Khác với Pohang Steelers, Ulsan Hyundai có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất thuộc khuôn khổ K.League. CLB đang dẫn đầu bảng xếp hạng đánh bại Suwon với tỷ số 3-2 ngay trên sân khách. Như vậy, sau 3 vòng chỉ biết hòa và thua, Ulsan Hyundai cuối cùng cũng thắng trở lại.

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 12h00 ngày 30/9 - Ảnh 5

Tính riêng trên sân khách, Ulsan Hyundai không thắng tới 4/5 trận gần đây thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Hai trong số này chứng kiến Ulsan Hyundai thua đội chủ nhà.

Phong độ và thành tích đối đầu Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

- Kết quả 10 trận gần nhất của Pohang Steelers

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 12h00 ngày 30/9 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Ulsan Hyundai

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 12h00 ngày 30/9 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 12h00 ngày 30/9 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Đây là lần đầu tiên Pohang Steelers là đội chấp khi tiếp đón Ulsan Hyundai thuộc khuôn khổ K.League kể từ tháng 5/2019. Dù tỷ lệ chấp chỉ là 1/4 trái nhưng điều này cho thấy vị thế của Pohang Steelers có sự gia tăng nhất định.

Pohang Steelers toàn thắng kèo 2 lần gần nhất chấp đội khách 1/4 trái thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Pohang Steelers thắng kèo tới 8/10 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ K.League. Những thống kê ấn tượng này giúp Pohang Steelers ‘ghi điểm’ với giới đầu tư.

Cả 3 lần Pohang Steelers tiếp đón Ulsan Hyundai gần nhất thuộc khuôn khổ K.League đều không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi hai đội tái đấu vào thứ Bảy (30/9).

Chọn: Pohang Steelers và Xỉu

Dự đoán tỷ số Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Pohang Steelers 1-0 Ulsan Hyundai