Dự đoán, soi kèo bóng đá Sturm Graz vs Rakow Czestochowa

Soi kèo bóng đá Sturm Graz

Sturm Graz nhận thất bại khi thi đấu lượt 4 của bảng D Europa League 2023/24. Cụ thể: Sturm Graz thua Atalanta với tỷ số 0-1. Kết quả này không khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi đại diện của Bỉ chưa thể sánh với Atalanta về chất lượng cầu thủ lại thi đấu trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Sturm Graz vs Rakow Czestochowa, 0h45 ngày 1/12 - Ảnh 5

Đây là trận thua thứ 2 của Sturm Graz kể từ khi vòng bảng Europa League mùa hiện tại khởi tranh. Sau lượt 4, điểm số của CLB đại diện cho Bỉ vẫn là 4: thắng 1, hòa 1, thua 2. Sturm Graz ghi tổng cộng 4 bàn thắng và nhận 5 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Rakow Czestochowa

Như Sturm Graz, Rakow Czestochowa cũng không thể giành điểm trong lần ra sân gần nhất thuộc vòng bảng Europa League. Đại diện của Ba Lan thua Sporting Lisbon với tỷ số 1-2. Kết quả này cũng chẳng khiến giới mộ điệu ngạc nhiên. Lý do: Rakow Czestochowa chưa thể sánh với Sporting Lisbon về trình độ lại thi đấu trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Sturm Graz vs Rakow Czestochowa, 0h45 ngày 1/12 - Ảnh 4

Đây đã là trận thua thứ 3 của Rakow Czestochowa kể từ khi bảng E Europa League mùa hiện tại chính thức diễn ra. Sau 4 lượt đấu, CLB đại diện cho Ba Lan chỉ giành được 1 điểm (hòa 1, thua 3), ghi cả thảy 2 bàn thắng và nhận 6 bàn thua.

Phong độ và thống kê đối đầu Sturm Graz vs Rakow Czestochowa

- Kết quả 10 trận gần nhất của Sturm Graz

Soi kèo bóng đá Sturm Graz vs Rakow Czestochowa, 0h45 ngày 1/12 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Rakow Czestochowa

Soi kèo bóng đá Sturm Graz vs Rakow Czestochowa, 0h45 ngày 1/12 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Sturm Graz vs Rakow Czestochowa, 0h45 ngày 1/12 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Sturm Graz vs Rakow Czestochowa

TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Trận lượt đi giữa Rakow Czestochowa và Sturm Graz diễn ra hồi tháng 10/2023 trên đất Ba Lan. Kết quả: Rakow Czestochowa thua đại diện của Bỉ với tỷ số 0-1. Chiến thắng ấy phần nào cho thấy sự nhỉnh hơn về trình độ của Sturm Graz so với Rakow Czestochowa. Đã nhỉnh hơn về trình độ lại thi đấu trên sân nhà, Sturm Graz hứa hẹn ‘gieo sầu’ cho Rakow Czestochowa thêm một lần nữa.

2/3 trận vừa qua thuộc vòng bảng Europa League của Sturm Graz không xuất hiện nhiều hơn 2 pha lập công. 3/4 trận của Rakow Czestochowa kể từ khi bảng D Europa League 2023/24 khởi tranh không chứng kiến nhiều hơn 2 bàn thắng. Vì vậy, không dễ để Sturm Graz và Rakow Czestochowa chinh phục mốc TX cả trận là 2 1/2.

Chọn: Sturm Graz và Xỉu

Đội hình dự kiến Sturm Graz vs Rakow Czestochowa

- Sturm Graz: Maric; Gazibegovic, Affengruber, Lavalee, Schnegg; Gorenc-Stankovic, Prass, Boving, Horvat; Sarkaria, Wlodarczyk.

- Rakow Czestochowa: V.Kovacevic; Tudor, A.Kovacevic, Rundic; Silva, Lederman, Kochergin, Plavsic; Nowak, Kittel, Cebula.

Dự đoán tỷ số Sturm Graz vs Rakow Czestochowa

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Sturm Graz 2-0 Rakow Czestochowa