Dự đoán, soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Hàn Quốc

Soi kèo bóng đá Trung Quốc

Trung Quốc là một trong số bốn đội tuyển thuộc bảng C của vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á giai đoạn 2. Ba đội còn lại bao gồm: Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore.

Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 5

Đội tuyển Trung Quốc có được niềm vui trọn vẹn khi thi đấu lượt đầu tiên của bảng C. Wu Lei cùng đồng đội thắng ngược Thái Lan với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách. Wu Lei (29’) và Wang Shangyuan (74’) là hai cầu thủ lập công cho Trung Quốc còn Sarach Yooyen là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Thái Lan (23’).

Soi kèo bóng đá Hàn Quốc

Như Trung Quốc, Hàn Quốc cũng có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân vừa qua thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Son Heung-min cùng đồng đội đánh bại Singapore với cách biệt 5 bàn không gỡ trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 4

Son Heung-min trận này đóng góp 1 bàn thắng. Đó là pha lập công nâng tỷ số lên thành 3-0 ở phút thứ 63. Bốn bàn thắng còn lại của Hàn Quốc do Cho Gue-sung (44’), Hwang Hee-chan (49’), Hwang Ui-jo (68’) và Lee Kang-in (85’) thực hiện.

Phong độ và thành tích đối đầu Trung Quốc vs Hàn Quốc

- Kết quả 10 trận gần nhất của Trung Quốc

Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Hàn Quốc

Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Trung Quốc vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Trung Quốc vs Hàn Quốc

TL: 2:0

TX: 3

Cả 3 chiến thắng gần đây của Hàn Quốc đều có cách biệt từ 3 bàn trở lên. So với Trung Quốc, Hàn Quốc thực sự vượt trội về nhiều phương diện. Son Heung-min cùng đồng đội đủ khả năng thắng với cách biệt không dưới 3 bàn trong lần đầu tái đấu Trung Quốc kể từ tháng 7/2022.

Cả 3 trận gần đây của Hàn Quốc đều xuất hiện không dưới 4 pha lập công. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi tập thể do HLV Juergen Klinsmann dẫn dắt so tài cùng Trung Quốc vào thứ Ba (21/11).

Chọn: Hàn Quốc và Tài

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Hàn Quốc

- Trung Quốc: Yan Junling; Li Lei, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie, He Yupeng, Li Ke, Wang Qiuming, Wang Shangyuan, Tan Long, Wu Lei, Wei Shihao.

- Hàn Quốc: Kim Seung Gyu; Kim Jin Soo, Jung Seong Hyun, Kim Jin Su, Seol Young Woo, Hwang In Beom, Lee Soon Min, Son Heung-min, Lee Kang-In, Hwang Hee-chan, Hwang Ui-jo.

Dự đoán tỷ số Trung Quốc vs Hàn Quốc

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Trung Quốc 1-4 Hàn Quốc