Dự đoán, soi kèo bóng đá Universitario vs Deportivo Municipal

Soi kèo bóng đá Universitario

Universitario chia điểm trong lần gần nhất ra sân tại giải VĐQG Peru. Cụ thể: Universitario hòa Atletico Grau với tỷ số 2-2. Trận hòa này diễn ra trên sân khách. Như vậy, Universitario không thắng cả 3 lượt đấu vừa qua thuộc giai đoạn Clausura và chỉ thu về 2 điểm.

Soi kèo bóng đá Universitario vs Deportivo Municipal, 7h00 ngày 11/9 - Ảnh 5
Soi kèo bóng đá Universitario

Riêng trên sân nhà, Universitario thực sự ‘lợi hại’. CLB này bất bại cả 12 lần ‘tiếp khách’ gần đây thuộc giải VĐQG Peru. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Universitario thắng tới 11 trong số ấy.

Soi kèo bóng đá Deportivo Municipal

Deportivo Municipal đã và đang trải qua quãng thời gian thực sự tệ hại về thành tích. Cụ thể: CLB này toàn thua 8 trận gần đây thuộc giai đoạn Clausura của giải VĐQG Peru 2023. Kể từ khi giai đoạn Clausura khởi tranh, Deportivo Municipal chỉ thu về 3 điểm và ‘đội sổ’ bảng xếp hạng.

Soi kèo bóng đá Universitario vs Deportivo Municipal, 7h00 ngày 11/9 - Ảnh 4
Soi kèo bóng đá Deportivo Municipal

Riêng trên sân khách, Deportivo Municipal toàn thua 4 trận vừa qua thuộc giai đoạn Clausura. Ba trong số 4 thất bại ấy thậm chí có cách biệt không dưới 3 bàn.

Phong độ và thành tích đối đầu Universitario vs Deportivo Municipal

Soi kèo bóng đá Universitario vs Deportivo Municipal, 7h00 ngày 11/9 - Ảnh 1
Kết quả 10 trận gần nhất của Universitario
Soi kèo bóng đá Universitario vs Deportivo Municipal, 7h00 ngày 11/9 - Ảnh 2
Kết quả 10 trận gần nhất của Deportivo Municipal
Soi kèo bóng đá Universitario vs Deportivo Municipal, 7h00 ngày 11/9 - Ảnh 3
Kết quả đối đầu Universitario vs Deportivo Municipal gần đây

Tỷ lệ kèo cá cược Universitario vs Deportivo Municipal

TL: 0:2

TX: 3

Universitario trong quá khứ chưa bao giờ chấp sâu đến vậy khi tiếp đón Deportivo Municipal thuộc giải VĐQG Peru. Universitario trước đây cùng lắm chỉ chấp Deportivo Municipal 1 trái.

Tuy chấp sâu như vậy nhưng giới đầu tư có thể dành niềm tin cho Universitario. Lý do: Deportivo Municipal thời gian gần đây ‘ngán’ việc thi đấu trên sân khách. Deportivo Municipal toàn thua 4 trận gần nhất diễn ra trên sân của đối phương thuộc giải VĐQG Peru và 3 trong số này có cách biệt 3 bàn.

2/3 trận sân khách vừa qua thuộc giải VĐQG Peru của Deportivo Municipal xuất hiện không dưới 5 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Deportivo Municipal đấu Universitario vào thứ Hai (11/9) theo giờ Việt Nam.

Chọn: Universitario và Tài

Dự đoán tỷ số Universitario vs Deportivo Municipal

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Universitario 4-1 Deportivo Municipal