Dự đoán, soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol

Soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds

Urawa Red Diamonds chia điểm khi thi đấu vòng 29 giải VĐQG Nhật Bản 2023. Cụ thể: Urawa Red Diamonds hòa Yokohama FC với tỷ số 1-1 trên sân nhà. Đây là trận hòa thứ 3 trong 4 vòng đấu vừa qua và là lần chia điểm thứ 11 của Urawa Red Diamonds kể từ khi J.League mùa hiện tại khởi tranh.

Soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol, 17h30 ngày 20/10 - Ảnh 5

Riêng trên sân nhà, Urawa Red Diamonds không thua cả 10 trận gần đây thuộc khuôn khổ J.League. Sáu trong số này chứng kiến Urawa Red Diamonds chia điểm cùng đội khách.

Soi kèo bóng đá Kashiwa Reysol

Vòng 29 giải VĐQG Nhật Bản 2023 chứng kiến Kashiwa Reysol có được niềm vui trọn vẹn. Kashiwa Reysol đánh bại Consadole Sapporo với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách. Đây là chiến thắng thứ 3 trong 4 vòng đấu gần đây và là lần giành 3 điểm thứ 6 của Kashiwa Reysol kể từ khi J.League mùa hiện tại chính thức diễn ra.

Soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol, 17h30 ngày 20/10 - Ảnh 4

Riêng trên sân khách, Kashiwa Reysol bất bại cả 4 trận gần nhất thuộc khuôn khổ J.League. Có tới 3 trong số này chứng kiến Kashiwa Reysol ca khúc khải hoàn.

Phong độ và thành tích đối đầu Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol

- Kết quả 10 trận gần nhất của Urawa Red Diamonds

Soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol, 17h30 ngày 20/10 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Kashiwa Reysol

Soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol, 17h30 ngày 20/10 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol, 17h30 ngày 20/10 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol

TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Urawa Red Diamonds thua kèo tới 3/5 trận sân nhà gần đây thuộc giải VĐQG Nhật Bản - bao gồm cả 1 thất bại khi chấp đội khách 1/2 trái. Trong khi đó, Kashiwa Reysol toàn thắng kèo 4 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ J.League - bao gồm cả 1 chiến thắng khi được chấp nửa trái. So với Urawa Red Diamonds thì Kashiwa Reysol hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn.

Cả 5 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ J.League của Urawa Red Diamonds đều không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Urawa Red Diamonds đấu với Kashiwa Reysol vào thứ Sáu (20/10).

Chọn: Kashiwa Reysol và Xỉu

Dự đoán tỷ số Urawa Red Diamonds vs Kashiwa Reysol

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Urawa Red Diamonds 0-1 Kashiwa Reysol