Dự đoán, soi kèo bóng đá Việt Nam vs Iraq

Soi kèo bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam có được niềm vui trọn vẹn khi thi đấu lượt đầu tiên của bảng F vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á giai đoạn 2. Tập thể do HLV Philippe Troussier dẫn dắt đánh bại Philippines với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách. Nguyễn Văn Toàn (16’) và Nguyễn Đình Bắc (90+4’) là hai cầu thủ lập công cho Việt Nam.

Soi kèo bóng đá Việt Nam vs Iraq, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 5

Đây là trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam kể từ khi ông Troussier trở thành HLV trưởng. Trong chiến thắng vừa rồi, vị HLV có biệt danh ‘Phù thủy trắng’ điền tên một số cầu thủ trẻ vào đội hình xuất phát như Thái Sơn, Phan Tuấn Tài, Võ Minh Trọng… Các trụ cột như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức… nhờ đó được nghỉ ngơi trọn vẹn.

Soi kèo bóng đá Iraq

Như Việt Nam, Iraq cũng giành 3 điểm khi thi đấu lượt đầu tiên của bảng F. Cụ thể: Iraq đánh bại Indonesia với tỷ số 5-1 trên sân nhà. Bashar Resan, Osama Rashid, Amyn và Al Hamadi là 4 cầu thủ trực tiếp lập công cho Iraq. Bàn còn lại của đội tuyển này tới từ tình huống Jordi Amat bên phía Indonesia ‘đốt đền’.

Soi kèo bóng đá Việt Nam vs Iraq, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 4

Iraq và Việt Nam trong quá khứ từng so tài cùng nhau 4 lần. Ưu thế đối đầu nghiêng về phía đại diện của Tây Á với 3 chiến thắng và 1 kết quả hòa. Trong lần đối đầu gần nhất - diễn ra vào tháng 1/2019 - Iraq đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỷ số 3-2.

Phong độ và thành tích đối đầu Việt Nam vs Iraq

- Kết quả 10 trận gần nhất của Việt Nam

Soi kèo bóng đá Việt Nam vs Iraq, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Iraq

Soi kèo bóng đá Việt Nam vs Iraq, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Iraq

Soi kèo bóng đá Việt Nam vs Iraq, 19h00 ngày 21/11 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Việt Nam vs Iraq

TL: 3/4:0

TX: 2 1/4

HLV Philippe Troussier phần nào tạo ra bất ngờ khi điền tên một vài cầu thủ trẻ trong đội hình xuất phát của Việt Nam trước Philippines. Điều ấy giúp đại diện của Đông Nam Á có sự chuẩn bị tốt về thể lực khi các trụ cột như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức… được nghỉ ngơi trọn vẹn.

Sự chuẩn bị tốt về thể lực ấy cộng với lợi thế sân nhà có lẽ đủ để đội tuyển Việt Nam giành điểm vào thứ Ba (21/11).

Chọn: Việt Nam và Xỉu

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Iraq

- Việt Nam: Đặng Văn Lâm; Phan Tuấn Tài, Quế Ngọc Hải, Việt Anh, Minh Trọng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Thanh, Phạm Tuấn Hải, Hoàng Đức, Nguyễn Đình Bắc.

- Iraq: Hachim; Ali Ali, Sulaka, Ali Adnan, Merchas Doski,  Osama Rashid, Amir Al Ammari, Ibraheem Bayesh, Jassim, Bashar Resan, Aymen Husein.

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Iraq

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Việt Nam 1-1 Iraq