Dự đoán, soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers

Soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns

Wuhan Three Towns nhận thất bại khi thi đấu lượt 5 của bảng J AFC Champions League 2023/24. Cụ thể: đại diện của Trung Quốc thua Urawa Reds với tỷ số 1-2. Thất bại này diễn ra trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers, 19h00 ngày 6/12 - Ảnh 5

Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp và là thất bại thứ 3 của Wuhan Three Towns kể từ khi bảng J AFC Champions League mùa hiện tại khởi tranh. Sau lượt 5, điểm số của Wuhan Three Towns vẫn là 4: thắng 1, hòa 1, thua 3. CLB đại diện cho Trung Quốc ghi tổng cộng 7 bàn thắng và nhận 10 bàn thua.

Soi kèo bóng đá Pohang Steelers

Khác với Wuhan Three Towns, Pohang Steelers có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất thuộc vòng bảng AFC Champions League. Pohang Steelers đánh bại Hà Nội FC với cách biệt 2 bàn không gỡ. Lee Ho-Jae (33’) và Ha Chang-Rea là 2 cầu thủ lập công cho đội đương kim á quân K.League trước đại diện của V.League.

Soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers, 19h00 ngày 6/12 - Ảnh 4

Như vậy, Pohang Steelers toàn thắng 5 trận kể từ khi bảng J AFC Champions League 2023/24 chính thức diễn ra. CLB đại diện cho Hàn Quốc thu về 15 điểm tối đa, ghi cả thảy 13 bàn thắng và nhận 4 bàn thua.

Phong độ và thành tích đối đầu Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers

- Kết quả 10 trận gần nhất của Wuhan Three Towns

Soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers, 19h00 ngày 6/12 - Ảnh 1

- Kết quả 10 trận gần nhất của Pohang Steelers

Soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers, 19h00 ngày 6/12 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo bóng đá Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers, 19h00 ngày 6/12 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo cá cược Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers

TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Pohang Steelers thua kèo cả 2 lần gần nhất chấp đội chủ nhà 1/4 trái - tính trên mọi đấu trường. Pohang Steelers thua kèo 2/3 trận sân khách gần đây - tính trên mọi đấu trường. Những thống kê thiếu tích cực này khiến Pohang Steelers khó ‘ghi điểm’ với giới đầu tư. Cần nhớ rằng đại diện của K.League không còn quá nhiều động lực khi tái đấu Wuhan Three Towns.

8/9 trận sân khách gần đây của Pohang Steelers không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. 3/5 trận sân nhà vừa qua của Wuhan Three Towns không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công. Vì vậy, không dễ để Wuhan Three Towns và Pohang Steelers chinh phục mốc TX cả trận là 2 3/4.

Chọn: Wuhan Three Towns và Xỉu

Dự đoán tỷ số Wuhan Three Towns vs Pohang Steelers

Chuyên gia dự đoán tỷ số: Wuhan Three Towns 1-1 Pohang Steelers