Soi kèo góc hiệp 1: 

Thi đấu với phong độ phập phù, hàng công của Colon Santa Fe cho tới lúc này đang thi đấu không tốt. Họ không nhiều thời điểm có được các thế trận tốt và thường xuyên phải thi đấu phòng ngự trước các đối thủ mạnh.

Theo thống kê, Colon Santa Fe chỉ có vỏn vẹn 18 lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1 của 10 lần ra sân gần nhất. Dẫu vậy cũng có đến 5 trận đấu trong số này kết thúc hiệp 1 mà có nhiều hơn 4 lần phạt góc. Trong trận hoà trước San Lorenzo mới đây, Sabalero cũng chỉ có duy nhất một quả phạt góc trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Với đội bóng của HLV Nestor Gorosito, họ khó có thể có được những trận đấu tốt và những tình huống cố định sẽ là cơ hội hiếm hoi để Colon Santa Fe tìm kiếm các bàn thắng.

Soi kèo phạt góc Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P., 04h00 ngày 14/06/2023 - Ảnh 1
Soi kèo Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P.

Trong khi đó, Estudiantes L.P. có hàng công thi đấu khá tốt và cũng có được không ít những tình huống tấn công. Trong 10 trận gần nhất của mình, Los Pincharratas đã có 24 lần hưởng phạt góc. Tuy nhiên chỉ có 2 trận đấu mà hiệp 1 kết thúc với từ 5 lần phạt góc. Tuy nhiên trong trận hoà trước Bragantino vừa qua, đội bóng này không có được bất kỳ một lần phạt góc nào ở nửa đầu trận đấu. Dù được đánh giá cao hơn tuy nhiên đoàn quân của HLV Eduardo Domínguez sẽ gặp không ít khó khăn khi phải đối mặt với hàng thủ số đông của Colon Santa Fe.

Theo các thống kê, chỉ có hai lần trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội có từ 5 lần phạt góc trở lên. Tuy nhiên trong cuộc đối đầu giữa Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P. ở mùa trước, chỉ có vỏn vẹn 3 lần phạt góc được thực hiện trong nửa đầu trận đấu.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Tổng số lần được hưởng phạt góc của Colon Santa Fe trong 10 lần ra sân gần nhất chỉ là 43 lần đá phạt góc. Đáng chú ý trong số 10 trận này, cũng chỉ có vỏn vẹn 3 trận có số lần phạt góc cả trận đạt từ 10 lần trở lên. Trong khi đó, Estudiantes L.P. nhỉnh hơn với số lần đá phạt góc trong 10 lần ra sân gần nhất của họ là 45 lần phạt góc và cũng chỉ có 4 trận đấu trong số này có nhiều hơn 9 lần phạt góc.

Trong cuộc đối đầu giữa Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P. ở mùa trước, trận đấu kết thúc với tổng cộng chỉ 9 lần phạt góc. Ngoài ra trong 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau, cũng không có trận đấu nào kết thúc với số lần phạt góc cao hơn con số 9. 

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo nhận định đến từ chuyên gia Matt Barrie, đội chủ nhà Colon Santa Fe hiển nhiên sẽ có một trận đấu vô cùng khó khăn. Thậm chí sẽ là thế trận tấn công “vũ bão” đến từ khách Estudiantes L.P. khi họ sẽ chủ động dâng cao tìm kiếm bàn thắng.

Soi kèo phạt góc Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P., 04h00 ngày 14/06/2023 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Colon Santa Fe -0.75 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P.

Colon Santa Fe (5-3-2): Ignacio Chicco, Eric Meza, Facundo Garcés, Gian Nardelli, Rafael Delgado, Augusto Schott, Baldomero Perlaza, Leonel Picco, Juan Álvarez, Santiago Pierotti, Ramón Ábila

Estudiantes L.P. (3-4-2-1): Mariano Andújar, Santiago Núñez, Luciano Lollo, Zaid Romero, Leonardo Godoy, Jorge Rodríguez, Santiago Ascacibar, Gastón Benedetti, Benjamín Rollheiser, José Sosa, Mauro Boselli

Dự đoán tỷ số Colon Santa Fe vs Estudiantes L.P.

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 5 – 3