Soi kèo góc hiệp 1: 

Guadeloupe không phải là tập thể mạnh trong lần đầu tiên tham dự Gold Cup kể từ năm 2011, nhưng họ đã vượt qua vòng bảng một cách ấn tượng sau khi giành chiến thắng loại trực tiếp trước Antigua Barbuda và Guyana. Tuy nhiên, sẽ rất khó để xem thường những đối thủ thế này, bởi khả năng tạo nên bất ngờ. Thực tế, nếu so với Cuba, Guadeloupe hoàn toàn là đội sở hữu thực lực cũng như cơ hội thắng cao. 

Guadeloupe, giữ sạch lưới trong cả hai trận đấu ở vòng loại Gold Cup, sẽ không phải là đối thủ đáng gờm. Với một đội hình có tổ chức và một kế hoạch chơi phòng thủ, họ sẵn sàng khiến cho mọi đối thủ phải cảm thấy khó khăn. Ngay ở trận đấu với Canada, Guadeloupe đã phát huy được hiệu quả và cho thấy sự đáng sợ trong lối chơi của mình. Vì vậy, Cuba sẽ cần phải dè chừng nếu không muốn bị áp đảo ngay từ đầu.

Ở phương diện phạt góc, Cuba chắc chắn không phải là cái tên đáng tin cậy vào lúc này. Nên nhớ, họ chỉ mang về cho mình đúng 9 tình huống đặt bóng cố định tại điểm cột cờ ở 6 trận gần nhất. Tức là mỗi 45 phút, họ chỉ có 1.5 trái góc được thực hiện. Đã thế, đối đầu Guadeloupe chưa bao giờ là điều dễ dàng. Dữ liệu chỉ ra, đội bóng này dể thua phạt góc ở hiệp đấu đầu tiên với tỷ số 1-5. Vì vậy, vẫn nên tin vào Guadeloupe ở kèo góc sắp tới.

Ở một diễn biến khác, sẽ rất khó để mong chờ vào kịch bản tưng bừng phạt góc sắp tới. Cần biết rằng, chỉ 2 trong số 6 lần ra sân vừa rồi của các cầu thủ Cuba có trên 4 tình huống đặt bóng cố định ở điểm cột cờ trước giờ nghỉ. Mặt khác, 3/5 trận đã qua có sự góp mặt của Guadeloupe khép lại với không quá 4 lần sút ở vị trí các góc biên. Do đó, lựa chọn Xỉu mới thực sự tối ưu. 

Soi kèo phạt góc Cuba vs Guadeloupe
Soi kèo phạt góc Cuba vs Guadeloupe

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 4 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Cuba vs Guadeloupe sẽ rất khó để chinh phục được mốc Tài Xỉu với những gì đã thể hiện vào lúc này. Thật vậy, chỉ 2 trong số 6 trận gần nhất của Cuba chứng kiến hơn 9 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Đã thế, liên tiếp cả 3 lượt đấu mới đây bên phía Guadeloupe khép lại mà có không quá 9 lần sút ở vị trí góc biên. Căn cứ vào thực tế trên, vẫn nên tin vào Xỉu góc sắp tới. 

Soi kèo Cuba vs Guadeloupe
Soi kèo Cuba vs Guadeloupe

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 8.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Sebastian Stafford-Bloor, Guadeloupe đã gây nhiều khó dễ cho Canada và chứng minh được bản lĩnh của mình ngay lượt đấu đầu tiên. Họ hoàn toàn có thể áp đảo Cuba sắp tới và gây nhiều sức ép cho đối phương nhằm tìm kiếm bàn thắng. Bởi vậy, kịch bản Guadeloupe thắng ở kèo chấp góc cộng thêm Xỉu góc vẫn là kịch bản khả thi ở cặp đấu này. 

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Guadeloupe +0.5 và Xỉu 8.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Cuba vs Guadeloupe

Cuba (4-2-3-1): Raiko Arozarena, Dariel Morejon Rodriguez, Modesto Mendez, Yosel Piedra, Jorge Luis Corrales, Yunior Pérez, Neisser Sando, Luis Paradela, Aricheell Hernández, Willian Pozo-Venta, Aldair Ruiz 

Guadeloupe (4-2-3-1): Davy Rouyard, Mickaël Alphonse, Meddy Lina, Cedric Avinel, Anthony Baron, Johan Rotsen, Andreaw Gravillon, Jordan Tell, Jordan Leborgne, Matthias Phaeton, Thierry Ambrose 

Dự đoán tỷ số Cuba vs Guadeloupe

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 4 – 4