Soi kèo góc hiệp 1: 

Trong những năm gần đây, hàng công của đội tuyển Đan Mạch đã có tiến bộ rõ rệt và thậm chí phát triển rất nhanh. Điều này giúp họ có được nhiều trận với thế trận tấn công sòng phẳng với đối phương.

Tổng số lần phạt góc trong hiệp 1 của Đan Mạch trong 10 trận đấu gần nhất là con số rất ấn tượng với 30 lần phạt góc. Trong số này, Những Chú Lính Chì cũng đã có 4 trận đấu kết thúc 45 phút đầu tiên mà có từ 5 lần phạt góc. Còn trong trận đấu gần nhất của mình, đoàn quân của HLV Kasper Hjulmand dù dẫn trước Kazakhstan đến 2 bàn trong hiệp 1 trong khi lại không có bất kỳ một lần phạt góc nào.

Soi kèo Đan Mạch vs Bắc Ireland
Soi kèo Đan Mạch vs Bắc Ireland

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Bắc Ireland dù có được đôi chút thay đổi. Trái ngược với đối thủ song họ cũng là đội có thành tích phạt góc rất tệ. Trong 10 lần ra sân gần nhất, Norn Iron chỉ 22 lần phạt góc được hiện trong nửa đầu trận đấu. Tuy nhiên cũng chỉ có 3 trong 10 trận này của đội bóng của HLV Michael O'Neill mà họ hiệp một có từ 5 lần phạt góc trở lên.

Hiệp 1 ở cuộc đối đầu sắp tới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Cả hai đội đều đã có những sự tiến bộ trong những năm gần đây và đều có cơ hội để nghĩ đến chiến thắng. Tuy nhiên, nửa đầu trận đấu tới nhiều khả năng sẽ kết thúc với không quá nhiều tình huống tấn công do đó cũng không có nhiều tình huống phạt góc.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Ở VCK EURO 2020, Đan Mạch đã thi đấu bùng nổ và giờ họ đang có được một bộ khung vững chắc. Thống kê số lần phạt góc trong 10 trận đấu gần nhất của họ lên tới 62 lần phạt góc, con số rất cao. Đáng chú ý khi đã có đến 5 trận đấu kết thúc với ít nhất 10 lần phạt góc. Về phía đội tuyển Bắc Ireland, họ chỉ có được vỏn vẹn 40 lần phạt góc trong 10 trận gần nhất. Ngoài ra, cũng không có bất kỳ trận đấu nào trong số này có số lần phạt góc cả trận nhiều hơn 9 lần.

Hiệp 2 trận đấu giữa Đan Mạch vs Bắc Ireland chắc chắn sẽ là trận đấu đôi công giữa hai đội. Hoàn toàn có thể sẽ là một cơn mưa bàn thắng trong 45 phút thi đấu sau đó và kèm theo là không ít những lần thực hiện các tình huống cố định ở cột cờ góc.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 9 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Trong cuộc đối đầu sắp tới, đội tuyển Đan Mạch vẫn được đánh giá cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện, Bắc Ireland có thể gây ra rất nhiều khó khăn cho Đan Mạch. Theo chuyên gia bóng đá Herculez Gomez, trận đấu sẽ hấp dẫn trong 45 phút hiệp 2 khi cả hai đội sẽ dâng cao để tìm kiếm chiến thắng.

Soi kèo phạt góc Đan Mạch vs Bắc Ireland
Soi kèo phạt góc Đan Mạch vs Bắc Ireland

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Đan Mạch -3.5 và Xỉu 9 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Đan Mạch vs Bắc Ireland

Đan Mạch (4-3-3): Kasper Schmeichel, Alexander Bah, Simon Kjær, Victor Nelsson, Joakim Mæhle, Pierre-Emile Højbjerg, Christian Nørgaard, Mathias Jensen, Jonas Wind, Rasmus Winther Højlund, Mikkel Damsgaard

Bắc Ireland (3-5-3): Bailey Peacock-Farrell,Craig Cathcart, Daniel Ballard, Ciaron Brown, Conor Bradley, Paddy McNair, Shea Charles, Jordan Thompson, Jamal Lewis, Dion Charles, Conor Washington

Dự đoán tỷ số Đan Mạch vs Bắc Ireland

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 5 – 3