Soi kèo góc hiệp 1: 

Dù bị đánh giá thấp hơn Mexico ở màn đọ sức sắp tới, nhưng Haiti chắc chắn không dễ bị khuất phục. Nên nhớ, đoàn quân của Jean-Jacques Pierre từng cầm hòa đối thủ này 0-0 tại Gold Cup 2019. Bản thân đội bóng này ở thời điểm hiện tại cũng thi đấu tích cực với chiến thắng ở trận mở màn trước Qatar. Kết quả đó chắc chắn sẽ giúp Haiti tràn đầy sự tự tin vào việc nhập cuộc đúng như mong muốn ở màn đọ sức sắp tới.

Trên phương diện phạt góc, Haiti không hề tỏ ra sợ hãi dù gặp bất cứ đối thủ này. Họ thậm chí sẵn sàng chơi tấn công và đôi co với mọi đối thủ. Đội bóng này không chỉ chơi thứ bóng đá dễ nhìn mà còn thể hiện bản lĩnh tuyệt vời. 8 trận gần nhất tại Cúp Vàng, tập thể dưới quyền chiến lược gia Jean-Jacques Pierre được hướng tới 16 tình huống cố định tại điểm cột cờ trước giờ nghỉ. Tức trung bình mỗi 90 phút có hơn 2 trái góc.

Đã thế, 4 trong số đó chứng kiến Haiti giành chiến thắng ở tỷ số góc. Bên kia chiến tuyến, Mexico vừa có chiến thắng dễ dàng 4 bàn không gỡ trước Honduras. Dẫu vậy, đội bóng này chỉ thực hiện đúng 4 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang ở 45 phút đầu so với 3 của đối phương. Mức chênh lệch không quá lớn đồng nghĩa với việc đội bóng này khó có thể áp đảo Haiti ở chỉ số góc và thắng ở kèo chấp góc hiệp 1 sắp tới.

Mặt khác, 5 trong số 6 trận chính thức gần đây có sự góp mặt của Haiti khép lại với tối đa 4 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trước giờ nghỉ. Đây cũng là kết quả ở 6/10 lần xuất quân mới nhất bên phía Mexico. Căn cứ vào những gì mà 2 đội đã thể hiện lúc này, nên tin vào Xỉu góc ở hiệp 1 cặp đấu này. 

Soi kèo phạt góc Haiti vs Mexico
Soi kèo phạt góc Haiti vs Mexico

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 5.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Haiti chắc chắn không để Mexico áp đảo thế trận ở màn đọ sức sắp tới. Họ sẵn sàng chơi đôi co với bất cứ đối thủ nào, dù mạnh hơn mình. Bởi vậy, vẫn nên tin tưởng vào Haiti ở chỉ số góc cả trận. Ngoài ra, các trận đấu có sự góp mặt của Haiti thời gian qua diễn ra với ít trái góc. Thật vậy, 5/6 lần ra sân chính thức khép lại với tối đa 9 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Đây cũng là kết quả ở 8/10 lượt đấu vừa qua bên phía Mexico. Vì vậy, Xỉu góc vẫn khả tín. 

Soi kèo Haiti vs Mexico
Soi kèo Haiti vs Mexico

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 11.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Stuart James, Haiti không tệ ở chỉ số góc, đặc biệt là tại sân chơi Gold Cup. Trái lại, Mexico lại không thực sự mạnh ở thống kê này. Bởi lẽ đó, sẽ rất khó để đội bóng này có thể gây sức ép và đánh bại Haiti ở kèo chấp góc. Ngoài ra, nên tin vào cửa dưới cũng như Xỉu góc hiệp 1 cũng như cả trận cặp đấu này. 

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Haiti +2.5 và Xỉu 11.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Haiti vs Mexico

Haiti (4-3-3): Josue Duverger; Djimy-Bend Alexis, Carl Fred Sainte, Jeppe Simonsen, Alex Christian, Ricardo Ade, Carnejy Antoine, Mondy Prunier, Jean Jacques Danley, Bryan Alceus, Frantzdy Pierrot

Mexico (4-3-3): Guillermo Ochoa; César Montes, Carlos Rodríguez, Johan Vásquez, Jesús Gallardo, Jorge Sánchez, Ozziel Herrera, Uriel Antuna, Erick Sánchez, Edson Álvarez, Henry Martín

Dự đoán tỷ số Haiti vs Mexico

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 4 – 4