Soi kèo góc hiệp 1: 

Dù thi đấu không thực sự ấn tượng, tuy nhiên hàng công của Internacional cho tới lúc này đang thi đấu ở mức tạm ổn. Họ tạo ra không nhiều cơ hội ghi bàn, và hiển nhiên cũng có rất ít những pha đá phạt góc.

Theo thống kê, Internacional chỉ có 22 lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1 của 10 lần ra sân mùa này. Chỉ có 3 trận đấu trong số này kết thúc hiệp 1 mà có từ 5 lần phạt góc. Trong trận hoà trước Nacional mới đây, Clube do Povo cũng chỉ có duy nhất một quả phạt góc trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Rõ ràng đội bóng của HLV Mano Menezes sẽ cần thay đổi lối chơi để có thể thi đấu tốt hơn và những quả phạt góc cần được tận dụng triệt để để họ có thêm những tình huống tấn công sắc nét.

Soi kèo phạt góc Internacional vs Vasco, 02h00 ngày 12/06/2023 - Ảnh 1
Soi kèo Internacional vs Vasco

Trong khi đó, Vasco dù thi đấu rất tệ tuy nhiên họ cũng rất chủ động trong khâu tấn công. Trong 10 trận gần nhất của mình, Cruzmaltino đã có đến 26 lần hưởng phạt góc. Tuy nhiên cũng chỉ có 3 trận đấu mà hiệp 1 kết thúc với từ 5 lần phạt góc. Trong thất bại trước Flamengo vừa qua, đội bóng này cũng có 2 lần đá phạt góc ở nửa đầu trận đấu. Nếu có thể tận dụng các cơ hội phạt góc, đoàn quân của HLV Maurício Barbieri hoàn toàn có thể có thêm những trận đấu tốt hơn lúc này.

Theo các thống, cả 3 lần đối đầu gần nhất giữa Internacional vs Vasco đều có ít nhất 5 lần phạt góc và có 2 lần có nhiều hơn. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội, đã có đến 9 lần phạt góc được thực hiện trong hiệp thi đấu thứ nhất.

 Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Tài góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Tổng số lần được hưởng phạt góc của Internacional trong 10 lần ra sân gần nhất không quá ấn tượng với chỉ 41 lần đá phạt góc. Đáng chú ý trong số 10 trận này, chỉ có trận đấu với Sao Paulo là có số lần phạt góc cả trận cao hơn con số 11. Trong khi đó, Vasco chỉ có vỏn vẹn 40 lần đá phạt góc trong 10 lần ra sân gần nhất của Vasco là nhỉnh hơn với 54 lần phạt góc. Khá bất ngờ khi đã đến 5 trận đấu trong số này có từ 12 lần phạt góc trong một trận đấu.

Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội, trận đấu kết thúc với tổng cộng 12 lần phạt góc trong 90 phút thi đấu. Tuy nhiên trong 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau, cũng chỉ có vỏn vẹn 2 lần mà trận đấu kế thúc với nhiều hơn 11 lần phạt góc.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 11 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Matt Barrie nhận định, cả hai đội đều sẽ nỗ lực tấn công ở trận đấu tới đây khi mà đều rất cần tìm lại niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện, có lẽ thất bại là điều khó tránh cho đội khách Vasco.

Soi kèo phạt góc Internacional vs Vasco, 02h00 ngày 12/06/2023 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Internacional vs Vasco

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Vasco +2.5 và Xỉu 11 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Internacional vs Vasco

Internacional (4-2-3-1): Keiller, Fabricio Bustos, Igor Gomes, Nico Hernández, Renê, Johnny, Rômulo, Carlos De Pena, Alan Patrick, Wanderson, Luiz Adriano

Vasco (3-4-3): Léo Jardim, Miranda, Manuel Capasso, Léo, Jose Luis Rodríguez, Jair, Matías Galarza, Lucas Piton, Luca Orellano, Pedro Raul, Alex Teixeira

Dự đoán tỷ số Internacional vs Vasco

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 3 – 5