Soi kèo góc hiệp 1: 

Dù thường gây ra không ít bất ngờ trước các đội bóng lớn, tuy nhiên Nhật Bản không được đánh giá cao trong việc tổ chức lối chơi và thường phải tận dụng các tình huống phản công. Thống kê cho thấy, trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Nhật Bản chỉ có 18 lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1. 

Đáng chú ý khi mà trong số này, chỉ có vỏn vẹn 3 trận đấu của họ kết thúc với số lần phạt góc nhiều hơn 5 lần. Ở trận đấu giao hữu gần nhất với Colombia, Những Chiến Binh Samurai cũng thi đấu không tốt và chỉ có vỏn vẹn 2 quả phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ. Đội bóng của HLV Moriyasu Hajime chưa bao giờ sở hữu lối đá bóng bổng và ít khi tận dụng thành công các tình huống phạt góc.

Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador
Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador

Trong khi đó, El Salvador với các cầu thủ có chiều cao tốt thường thi đấu chủ động ngay trong hiệp 1. Do đó, thành tích phạt góc của cũng là không tệ với 21 lần thực hiện phạt góc trong 45 phút đầu tiên của 10 trận gần nhất. Đáng chú ý, khi đã có tới 6 trận trong số 10 trận này của đoàn quân của HLV Hugo Pérez có từ 6 lần phạt góc trong hiệp 1. Ở hiệp đấu đầu tiên ở trận đấu với đội Mỹ, La Selecta chỉ có vỏn vẹn 2 lần đá phạt góc.

Ở trận đấu sắp tới, kèo nhà cái đưa ra cho tỷ lệ kèo phạt góc ở hiệp 1 trận đấu Nhật Bản vs El Salvador tới đây là 5, một con số khá cao. Với những thống kê ở trên, có lẽ hiệp 1 trận đấu này sẽ kết thúc với chỉ nhiều nhất 4 lần phạt góc.

 Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Tổng số lần được hưởng phạt góc trong 10 trận đấu gần nhất của Nhật Bản là không quá ít với 43 lần đá phạt góc, tức trung bình có đến 4.3 lần/trận. Trong 10 trận này, cũng có đến 6 trận có nhiều hơn 10 lần phạt góc. Trong khi số lần phạt góc của El Salvador là nhỉnh hơn một chút với 44 lần đá phạt góc trong 10 trận gần nhất và cũng có đến 7 trận đấu trong số này là có từ 11 lần phạt góc.

Kèo phạt góc trong 90 phút thi đấu Nhật Bản vs El Salvador tới đây là con số rất cao với 10.5. Tức sẽ phải có ít nhất 11 lần phạt góc nếu nổ kèo tài và có lẽ điều này sẽ khó lòng xảy ra.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Xỉu góc 10.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Trong trận giao hữu giữa hai đội diễn ra vào năm 2019, chỉ có 4 lần phạt góc trong hiệp 1 và chỉ 6 lần trong cả trận đấu. Theo chuyên gia Ian Fitzsimmons nhận định, trận đấu tới đây có thể sẽ là một trận đấu cân bằng và tỷ số cuối cùng chỉ là một kết quả hoà giữa hai đội.

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs El Salvador
Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs El Salvador

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn El Salvador +3.75 và Xỉu 10.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Nhật Bản vs El Salvador

Nhật Bản (4-4-2): Daniel Schmidt, Yukinari Sugawara, Ko Itakura, Ayumu Seko, Hiroki Ito, Ritsu Doan, Wataru Endo, Hidemasa Morita, Kaoru Mitoma, Takuma Asano, Daichi Kamada

El Salvador (4-4-2): Mario González, Alex Roldán, Eriq Zavaleta, Roberto Carlos Dominguez, Bryan Tamacas, Kevin Reyes, Brayan Landaverde, Narciso Orellana 175.7 Jairo Mauricio Henriquez, Enrico Hernández, Bryan Gil

Dự đoán tỷ số Nhật Bản vs El Salvador

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 3 – 4