Soi kèo góc hiệp 1: 

Thành tích của hàng công Sanfrecce Hiroshima từ đầu mùa đang thi đấu không tệ. Song vấn đề nằm ở chỗ Sanfrecce Hiroshima tạo ra không ít cơ hội song lại không thể tận dụng. Thống kê cho thấy, số lượng phạt góc của Sanfre trong hiệp 1 của 10 vòng gần nhất lên đến 27 lần đá phạt góc. Trong số này cũng có đến 6 trận kết thúc hiệp 1 mà có nhiều hơn 4 lần phạt góc. Tuy nhiên ở trận đấu gần nhất với Kawasaki Frontale, Sanfre chỉ có duy nhất một lần phạt góc trong 45 phút đầu tiên. Nếu muốn tạo bất ngờ ở trận đấu tới, đội bóng của HLV Michael Skibbe sẽ cần nỗ lực tận dụng các tình huống cố định của mình.

Soi kèo phạt góc Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos, 17h00 ngày 24/06/2023 - Ảnh 1
Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos

Trong khi đó, dù là hàng công vô cùng mạnh và có đến 8 lần ghi bàn sớm trong 10 trận gần đây tuy nhiên số lần phạt góc của Yokohama F. Marinos có được ở hiệp 1 trong 10 vòng gần nhất chỉ là 20 lần. Tuy nhiên, cũng có đến 6 trận đấu trong số này có từ 5 lần phạt góc trong 45 phút đầu tiên. Tricolore cũng có được hưởng đến 4 lần phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ trong trận đấu với Kashiwa Reysol. Thầy trò HLV Kevin Muscat đang sở hữu hàng công rất mạnh và những tình huống cố định sẽ giúp họ có thêm các cách tấn công khác nhau.

Thống kê đáng chú ý là đã có đến 3 trong 5 lần gần nhất Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos gặp nhau mà hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với ít nhất 5 lần phạt góc. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội hồi đầu mùa, có đến 6 lần phạt góc trong hiệp 1.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Trong 10 vòng đấu gần nhất của mình, Sanfrecce Hiroshima đã có đến 67 lần đá phạt góc. Ngoài ra, cũng đã có đến 6 trong 10 trận đấu này có từ 10 lần phạt góc được thực hiện trong 90 phút thi đấu. Về phía Yokohama F. Marinos, tổng số lần hưởng phạt góc của họ trong 10 vòng gần nhất chỉ là 40 lần phạt góc song cũng có 6 trận kết thúc cả trận mà có số lần phạt góc nhiều hơn 9.

Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos hồi đầu mùa, 90 phút thi đấu kết thúc với 12 lần phạt góc. Không chỉ vậy, đã có đến 4 trong 5 cuộc đối đầu giữa hai đội mà kết thúc trận đấu với nhiều hơn 9 lần phạt góc.

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Đây có lẽ sẽ là trận đấu hấp dẫn và hứa hẹn sẽ đẩy cao đội hình ngay ở nửa đầu trận đấu tới đây. Theo chuyên gia Matteo Bonetti nhận định, trận đấu này sẽ rất hấp dẫn khi mà dù được đánh giá cao hơn song đội khách Yokohama F. Marinos ở lần gần nhất đón tiếp Sanfrecce Hiroshima mùa này chỉ có được kết quả hoà.

Soi kèo phạt góc Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos, 17h00 ngày 24/06/2023 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos

Chuyên gia Bongda433.com lựa chọn Yokohama F. Marinos -1.5 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos

Sanfrecce Hiroshima (3-4-3): Goro Kawanami, Hayato Araki, Sho Sasaki, Jelani Reshaun Sumiyoshi, Shunki Higashi, Gakuto Notsuda, Takumu Kawamura, Sota Koshimichi, Tsukasa Morishima, Douglas Vieira, Ezequiel

Yokohama F. Marinos (4-2-3-1): Jun Ichimori, Katsuya Nagato, Takumi Kamijima, Eduardo, Ken Matsubara, Takuya Kida, Riku Yamane, Yan Matheus, Marcos Júnior, Kota Mizunuma, Takuma Nishimura

Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F. Marinos

Chuyên gia Bongda433.com dự đoán tỉ số góc 7 – 5